Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước cộng hòa XHCN Việt Nam

03/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2020), sáng 1/9, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo thành phố Vĩnh Yên.

Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người về thăm Vĩnh Phúc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu giành nhiều thành tựu quan trọng ở tất cả các lĩnh vực, đưa Vĩnh Phúc vững bước trên đường đổi mới và phát triển.

Tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc, với dân tộc, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh nguyện tiếp tục kiên định mục tiêu độc lập dân tộc, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế; đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng đội ngũ cán bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Đồng thời, tập trung lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2020, chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Theo Vinhphuc.gov.vn