Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Ban Quan lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

16/09/2018

Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Ban Quan lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Là một trong những hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Ban Quan lý các khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc (29/9/1998- 29/9/2018), ngày 16/9, Ban Quản lý các khu công nghiệp đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam - nữ  công nhân, viên chức lao động.

Đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đại biểu trao Cờ lưu niệm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham dự giải.

Tham gia giải, có 16 đội bóng đá nam, nữ với hơn 200 vận động viên đến từ các cơ quan thuộc Liên đoàn lao động tỉnh, các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh. Đoàn thanh niên Sở Lao động- TB&XH cũng góp mặt với đội bóng nam hùng hậu, thể hiện tinh thần đồng đội và quyết tâm cao. Các vận động viên tham gia thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp phục vụ khán giả.

Sở Lao động- TB&XH cũng góp mặt với đội bóng nam hùng hậu, thể hiện tinh thần đồng đội và quyết tâm cao

Giải bóng đá nam - nữ công nhân viên chức lao động là dịp để người lao động được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả lao động của mỗi công nhân viên chức lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Nguyễn Kiều Vinh- Văn phòng Sở

 

Các tin đã đưa ngày: