Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng khóa đào tạo, bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng nghề cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017

20/12/2017

Thực hiện Kế hoạch số 7620/KH-UBND ngày 27/10/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề cho giáo viên dạy nghề trọng điểm tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2017 - 2020, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển công nghệ Bách khoa đã tổ chức hoạt động đào tạo bồi dưỡng cho 80 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc từ  ngày 11/08/2017 đến ngày 25/08/2017, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng  tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội với 07 nghề: Hàn, Cắt gọt kim loại, Công nghệ Ô tô, Công nghệ thông tin, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện công nghiệp và tại Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển công nghệ Bách khoa với 01 nghề Điện dân dụng.

Ngày 10/8/2017 khóa đào tạo, bồi dưỡng được khai mạc tại Trường ĐH công nghiệp Hà Nội. Tới dự Khai mạc có Ông Phạm Ngọc Luyến - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH, PGS-TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCN.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên tham gia đánh giá năng lực đối với các nội dung đào tạo. Và được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đánh giá kỹ năng thực hành nghề, kỹ năng nghề quốc gia cho giáo viên tham gia khóa đào tạo bồi dưỡng. Kết quả giáo viên được cấp chứng chỉ kỹ năng nghề sau kỳ đánh giá: 7 giáo viên nghề Điện dân dụng, 10 giáo viên nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, 10 giáo viên nghề Công nghệ thông tin, 9 giáo viên nghề Điện tử công nghiệp, 10 giáo viên nghề Công nghệ Ôtô, 7 giáo viên nghề Hàn, 7 giáo viên nghề Cắt gọt kim loại, 6 giáo viên nghề Điện công nghiệp.

Ngày 09/12/2017 khóa đào tạo, bồi dưỡng và đánh giá kỹ năng nghề cho giáo viên dạy nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017 tại Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc Sở Lao động – TB&XH Vĩnh Phúc phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Lễ Bế giảng.

Tới dự lễ Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho các học viên có đồng chí Phạm Ngọc Luyến - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB&XH Vĩnh Phúc; TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà nội cùng các thầy cô là trưởng, phó các khoa, phòng của nhà trường và đại diện trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Ảnh bế mạc và trao chứng chỉ

Đ/c Phạm Ngọc Luyến - Phó Giám đốc Sở trao chứng chỉ cho học viên tham dự khóa đào tạo

Đ/c Phó Hiệu trưởng trường Đại học công nghiệp trao bằng cho học viên tham dự khóa đào tạo