CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN VĂN PHÒNG SỞ LAO ĐỘNG – TB & XH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

07/09/2017

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH- CĐCS ngày 12 tháng 7 năm 2017 của Công đoàn cơ sở Sở Lao động-TB&XH về việc Tổ chức Đại hội Công đoàn Bộ phận và Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 07/9/2017 Công đoàn Bộ phận Văn phòng Sở đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022 với sự có mặt của 74 đoàn viên công đoàn

Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí đại diện Ban chấp hành Đảng uỷ, lãnh đạo Sở Lao động-TB&XH, đại diện Ban Chi ủy Chi bộ 1, Chi bộ 2, Chi bộ 3; BCH Công đoàn cơ sở và đại diện BCH công đoàn bộ phận các đơn vị thuộc Sở.

Đại hội Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở Lao động - TB&XH, nhiệm kỳ 2017-2022

Với tinh thần “Dân chủ, trí tuệ, đổi mới và sáng tạo”, Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2012-2017 trình Đại hội. Qua các ý kiến tham luận của đoàn viên công đoàn, đã làm rõ thêm các kết quả đạt được, đóng góp ý kiến bổ sung và hoàn thiện phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

Đoàn Chủ tịch điều hành tại Đại hội

Đại hội được nghe phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng uỷ-Giám đốc Sở Lao động-TB&XH, qua đó đã biểu dương thành tích của Công đoàn bộ phận văn phòng Sở trong thời gian qua, là sự động viên khích lệ thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ, công đoàn viên tiếp tục phấn đấu và là nguồn cổ vũ cho Đại hội, định hướng cho hoạt động Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đ/c Khổng Sơn Trường - Tỉnh ủy Viên - Giám đốc Sở phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận văn phòng Sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 7 đồng chí có phẩm chất và năng lực, đại diện cho 74 Công đoàn viên công đoàn; đồng thời bầu Đoàn đại biểu gồm 29 đồng chí đoàn viên ưu tú đi dự Đại hội công đoàn cơ sở Sở Lao động - TB&XH nhiệm kỳ 2017-2022.

Ban chấp hành Công đoàn Bộ phận Văn phòng Sở Lao động - TB&XH, nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt đại hội

Tại Đại hội, Ban chấp hành công đoàn đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công đoàn viên đẩy mạnh các phong trào thi đua gắn liền với cuộc vận động xây dựng người cán bộ, CC, VC “Trung thành, sáng tạo, tận tuỵ, gương mẫu”, Tích cực tham gia cải cách hành chính Nhà nước, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, chống các biểu hiện quan liêu, gây phiền hà, sách nhiễu công dân và tổ chức trong thực thi nhiệm vụ. Tích cực tham gia, tổ chức tốt các hoạt động nhằm xây dựng Công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ, cơ quan trong sạch vững mạnh, xây dựng nếp sống văn hoá trong cơ quan, công sở. Phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017 và các năm tiếp theo của công đoàn và của toàn ngành./.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đại hội

Triệu Mạnh Toàn - Văn phòng Sở 

Các tin đã đưa ngày: