Cẩn trọng sập “bẫy” tội phạm công nghệ cao (20/08/2019)

Với những bước tiến vượt bậc, công nghệ số đã và đang làm thay đổi cuộc sống của con người, kết nối mọi người gần nhau hơn. Thế nhưng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và xu hướng con người ngày càng lệ thuộc vào công nghệ số cũng đã tạo môi trường cho tội phạm công nghệ cao lộng hành, tạo nên những hệ lụy cho xã hội.

50 năm thực hiện những tư tưởng lớn trong Di chúc của Bác Hồ (19/08/2019)

Chủ tịch Hồ Chí Minh bắt đầu khởi thảo Di chúc ngày 10-5-1965 và hoàn thành vào tháng 5-1969. Đó là chặng đường lịch sử đặc biệt khi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước diễn ra vô cùng ác liệt.

Nhắn tin tới 1408: Đóng góp thiết thực vì người nghèo (19/08/2019)

Hưởng ứng phong trào thi đua cả nước Chung tay Vì người nghèo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phối hợp tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ vì người nghèo trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.

Đề xuất mức đóng BHXH bắt buộc vào Quỹ BH tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (14/08/2019)

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vào Quỹ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

“Thực hiện Chính phủ điện tử phải lấy người dân làm trung tâm, lấy sự hài lòng của người dân làm mục tiêu” (26/07/2019)

Đó là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị trực tuyến của Ủy ban quốc gia về Chính phủ điện tử với Ban chỉ đạo Chính phủ điện tử, Chính quyền điện tử các bộ, ngành, địa phương.

Vĩnh Phúc: Triển khai nhiều chính sách hỗ trợ người nghèo tạo việc làm, ổn định cuộc sống (01/07/2019)

Quan tâm đào tạo nghề và giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh Vĩnh Phúc triển khai tích cực và đạt được nhiều kết quả, góp phần quan trọng vào mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC SỞ LAO ĐỘNG - TB&XH TỈNH VĨNH PHÚC (01/07/2019)

Ngày 24/5/2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc ban hành Quyết định số 12/QĐ-CT ngày 24/5/2019 về việc tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Việt Phương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Lập Thạch, giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động - TB&XH.

Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành Thông tư bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành, liên tịch ban hành (13/06/2019)

Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2022 (17/05/2019)

Sáng ngày 10/5/2019, Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 -2022.