HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC CHO VAY VỐN TỪ NGUỒN NGÂN SÁCH TỈNH THEO NGHỊ QUYẾT SỐ 207/2015/NQ-HĐND TẠI HUYỆN TAM ĐẢO

22/11/2018

Ngày 21/11/2018, Sở Lao động – TB&XH tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác cho vay vốn từ nguồn ngân sách tỉnh theo Nghị quyết số 207/2015/NQ-HĐND tại Huyện Tam Đảo.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hiếu, Trưởng phòng Việc làm – ATLĐ, Sở Lao động – TB&XH cùng các đồng chí đại diện cho Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm Đào tạo Lao động xuất khẩu, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tam Đảo, Phòng Lao động – TB&XH huyện Tam Đảo và 295 đồng chí là Chủ tịch các Hội đoàn thể tại các xã, thị trấn và tổ trưởng các tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, các đồng chí giảng viên cấp tỉnh đã cung cấp hệ thống các văn bản liên quan đến chính sách hỗ trợ và cho vay giải quyết việc làm, đồng thời hướng dẫn trình tự thực hiện quy trình, thủ tục hỗ trợ một số chi phí cho người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; quy trình thủ tục hỗ trợ cho vay giải quyết việc làm tại chỗ, đưa lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Hội nghị là cơ hội để các đồng chí cán bộ trực tiếp thực hiện chính sách hiểu hơn về chính sách của tỉnh, đồng thời là cánh tay nối dài giúp tỉnh tuyên truyền chính sách sâu rộng đến người dân. Trong thời gian một buổi sáng, các đồng chí giảng viên đã cố gắng truyền đạt xúc tích các nội dung, đồng thời trực tiếp giải đáp các vướng mắc của các học viên trong quá trình thực hiện tại địa bàn.

Phan Thị Minh Tâm - Phòng Việc làm – An toàn lao động

 

Các tin đã đưa ngày: