Gặp mặt phụ huynh có con đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc đi năm 2016 và năm 2017

15/08/2017

Sáng ngày 02/8/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Đào tạo Quốc tế Đại tây dương (Atlantic) tổ chức Hội nghị gặp mặt phụ huynh học sinh đang có con học tập và làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc nhằm thông báo về tình hình học tập và làm việc của con em mình tại Nhật Bản, Hàn Quốc đi các kỳ năm 2016 và năm 2017.

Dự Hội nghị có ông Phùng Ngọc Lân – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Trưởng phòng Châu Á công ty Atlantic, lãnh đạo, trưởng phó phòng của Trung tâm và sự có mặt 91 phụ huynh có con đang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ông Phùng Ngọc Lân – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị ông Phùng Ngọc Lân – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc thông báo về kết quả của chương trình đưa học sinh đi học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Từ tháng 1/2016 đến nay Trung tâm đã tổ chức cho học viên 12 đợt xuất cảnh với 88 học sinh đi học tập, làm việc tại Nhật Bản và Hàn Quốc, có 10 học sinh đã tốt nghiệp trường tiếng lên học chuyên ngành từ trung cấp đến đại học. Hiện tại, các em học tập tốt và có việc làm ổn định với mức thu nhập trung bình từ 20 – 50 triệu đồng/tháng. Trung tâm đang có 40 học sinh học tại Trung tâm, trong đó Hàn Quốc là 20 học sinh dự kiến xuất cảnh tháng 9,12/2017 và Nhật bản là 20 học sinh dự kiến xuất cảnh tháng 10/2017, tháng 4/2018, trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục tăng cường tư vấn tuyển sinh và định hướng cho các em về chương trình du học vừa học vừa làm.

Cũng tại Hội nghị, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc và Công ty Atlantic trao tận tay các phụ huynh kết quả học tập, việc làm của con em mình tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Phần thảo luận của Hội nghị, đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, Công ty Atlantic và phụ huynh học sinh cùng nhau trao đổi, chia sẻ trong công tác chăm sóc, quản lý các em học sinh đang học tâp, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh học sinh về trách nhiệm, sự quan tâm của Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc và Công ty Atlantic với con em mình đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đỗ Trang – Phòng Thông tin TTLĐ

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: