Điểm tin

13/07/2018

 Ngày 28 -29/6/2018, tại khách sạn Thái Dương, Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội tổ chức hội nghị “Chuyển giao phần mềm quản lý người nghiện ma túy, hướng dẫn cập nhật thông tin người nghiện ma túy và Triển khai nhiệm vụ phòng, chống TNXH 6 tháng cuối năm 2018”.

 Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thủy - Chi cục Trưởng Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội, lãnh đạo Cơ sở cai nghiện ma túy, lãnh đạo phòng Lao động - TBXH các huyện, thành phố và cộng tác viên phòng, chống TNXH của 137 xã, phường, thị trấn, là thành viên đội công tác xã hội.

Tại hội nghị Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội đã tiến hành chuyển giao phần mềm quản lý thông tin người nghiện, hướng dẫn cập nhật thông tin người nghiện ma túy,triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, thảo luận và giải đáp các vấn đề còn vướng mắc của các cán bộ cấp huyện và xã, hàng chục ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi. Lãnh đạo Chi cục Phòng, chống TNXH đã giải đáp được cơ bản các ý kiến thảo luận, còn một số ý kiến lĩnh hội và xin ý kiến chỉ đạo của cấp trên. Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

Nguyễn Thị Việt Dung - Chi cục phòng, chống tệ nạn xã hội

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: