Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh giữa Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

29/05/2018

Ngày 16/5/2018, Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy Sở Lao động - TB&XH phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá cho đoàn viên công đoàn 2 đơn vị.

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy và Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc

Chương trình giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Buổi giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động, có dịp gặp gỡ, giao lưu, xây dựng mối quan hệ tốt giữa các đơn vị.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, những bàn thắng đầy ấn tượng. Kết thúc trận đấu 2 đội có kết quả hòa 1-1./.

Minh Hoàng

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: