CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA, VĂN NGHỆ, THỂ THAO TẠI CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH VĨNH PHÚC TRONG DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

02/03/2018

Hòa chung không khí đón tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 trên cả nước. Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho các học viên đang cai nghiện tại Cơ sở.

Với phương châm đón tết vui tươi, lành mạnh, văn minh, an toàn và tiết kiệm; Trước tết Cơ sở đã trang trí cảnh quan như: quét vôi ve, vệ sinh khu vực Cơ sở, treo cờ, băng zôn; tổ chức gói bánh chưng và chuẩn bị đầy đủ mâm ngũ quả, phát bánh kẹo cho các buồng học viên, đảm bảo học viên được đón tết đầy đủ.

 Học viên tại cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh tham gia gói bánh chưng chuẩn bị Tết Nguyên đán Mật Tuất 2018

Đặc biệt đêm ngày 15/02/2017 (đêm 30 tết), Cơ sở đã tổ chức Chương trình văn hóa, văn nghệ đêm giao thừa với những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa đã tạo nên một không khí đón tết ấm áp, vui vẻ giúp học viên có thêm động lực vượt qua cám dỗ để trở về bên gia đình. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Minh - Phó chi cục trưởng, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Vĩnh Phúc và các đồng chí phóng viên Báo, Đài truyền hình Tỉnh đến ghi hình và đưa tin.

Tham dự có đồng chí Đoàn Quang Vinh - Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy, các đồng chí trong Ban giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, cán bộ, nhân viên trong Kíp I.

Phát biểu và chúc tết cán bộ, học viên đồng chí Đặng Việt Hùng - Phó Giám đốc Cơ sở, nêu một số mặt làm được và chưa làm được trong năm 2017. Bước sang năm mới, năm Mậu Tuất 2018, tuy vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với những gì đã đạt được trong năm qua. Cùng với sự đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ nhân viên, sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học viên vượt qua mọi khó khăn, thách thức, để ra sức học tập, rèn luyện thể chất để đẩy lùi tác hại của ma túy, tệ nạn xã hội. Hoàn thành tốt thời gian đang thực hiện cai nghiện và chữa trị tại Cơ sở.

Đồng chí Đặng Việt Hùng - Phó giám đốc Cơ sở phát biểu, chúc tết 

Hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trong 02 ngày mùng 02 và mùng 03 Tết Cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, thể dục thể thao để rèn luyện nâng cao sức khỏe như: đá cầu, bóng chuyền, cầu lông, kéo co…. nhằm lôi cuốn, gắn bó, thúc đẩy tình đoàn kết giữa các học viên, tạo động lực cùng giúp đỡ nhau từ bỏ ma túy.

Thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và một số hoạt động khác trong dịp tết Nguyên Đán, Cơ sở đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể cán bộ và học viên, cổ vũ khích lệ cán bộ và học viên tích cực công tác chữa trị, học tập, lao động sản xuất để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu năm 2018 và góp phần xây dựng Cơ sở ngày càng chính quy, mẫu mực./.

 

Trần Minh Hoàng- Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

 

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: