CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỔ CHỨC HỌP VỚI GIA ĐÌNH HỌC VIÊN ĐANG CAI NGHIỆN TẠI CƠ SỞ.

24/01/2018

Ngày 12/01/2017, Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức họp với gia đình học viên đang cai nghiện tại Cơ sở để đánh giá tổng kết công tác cai nghiện ma túy năm 2017 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018, thống nhất với gia đình học viên về công tác tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho học viên và tổ chức cho các gia đình tham quan nơi ăn, ở, lao động sản xuất của học viên.

Dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Quang Vinh - Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Cán bộ Chi cục PCTNXH Vĩnh Phúc; các đồng chí trong Ban giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, phụ trách đội quản lý học viên, các thân nhân gia đình học viên 9 huyện, thành, thị.

Các đồng chí trong Ban giám đốc dự hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Đặng Việt Hùng, Phó giám đốc Cơ sở đánh giá kết quả đạt được và một số tồn tại trong năm 2017 đồng thời đề ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới.

Tại Hội nghị các đại biểu tham dự được nghe báo cáo đánh giá công tác cai nghiện ma túy năm 2017 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018, thống nhất với gia đình học viên về công tác tổ chức tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Các gia đình học viên nhất trí cao với báo cáo kết quả công tác cai nghiện năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đặc biệt các chế độ của học viên tại Cơ sở. Lãnh đạo Cơ sở đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp và giải đáp các ý kiến từ phía các gia đình học viên.

Gia đình học viên phát biểu tại hội nghị và thăm quan khu ăn, ở, sinh hoạt của học viên.

Để công tác quản lý học viên đảm bảo an toàn, giúp cho học viên cai nghiện tại Cơ sở yên tâm chữa trị, giáo dục, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần trong thời gian tới, cuộc họp đã thảo luận và đi đến thống nhất với các gia đình học viên với các nội dung sau:

- Các gia đình học viên đều cam kết phối hợp chặt chẽ với Cơ sở về công tác quản lý, giáo dục, cai nghiện, chữa trị cho học viên như: Không tiếp tay thẩm lậu đồ vi phạm, thông báo kịp thời cho Cơ sở các vấn đề liên quan đến học viên, phối hợp với Cơ sở khi có yêu cầu về việc học viên ốm đi viện.

- Thống nhất các nội dung việc tổ chức cho học viên ăn Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

- Thống nhất thời gian Cơ sở tổ chức tiếp dân, thăm gặp đến hết thứ 6, ngày 09/02/2018 (tức ngày 24/12 Đinh Dậu). Cơ sở tổ chức tiếp dân, giải quyết thăm gặp học viên trở lại, từ thứ 2, ngày 26/02/2018 (tức ngày 11/01 Mậu Tuất).

Trần Minh Hoàng - Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

 

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: